Trang : Giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Vũ Thịnh, tiền thân là Xưởng mộc được thành lập trên cơ sở kế thừa vật chất, kỹ thuật của Cơ sở sản xuất mộc Vũ Thịnh được thành lập theo quyết định số: 274/HKD, ngày 15/10/1993.

Tổng diện tích đất: 8.500 m2 , diện tích nhà xưởng: 7.500m2, nhà kho: 1000 m2; với cơ sở hạ tầng nhà xưởng cải tạo hoàn chỉnh và đầu tư đủ máy móc thiết bị sản xuất. Đặc biệt, trong năm 2012, công ty đã tiến hành khởi công xây dựng và khánh thành Vũ Thịnh Plaza với tổng diện tích 1.267.9 m2 và tổng mức đầu tư trên 20 tỷ đồng.

          Cơ sở sản xuất mộc Vũ Thịnh hoạt động từ năm 2011 trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm thiết bị nội thất như văn phòng, trường học, khách sạn, phòng họp…. Cơ sở sản xuất mộc Vũ Thịnh đã liên doanh liên kết với nhiều hãng lớn trong nước cũng như Quốc Tế trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất ra ngoài thị trường và trở thành một địa chỉ tin cậy đối với khách hàng. Trước nhu cầu mở rộng phạm vi kinh doanh cũng như để tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của cơ sở sản xuất mộc Vũ Thịnh, ngày 30 tháng 3 năm 2007 cơ sở sản xuất mộc Vũ Thịnh đã chính thức chuyển thành Công ty TNHH Vũ Thịnh theo giấy phép số 2002000626 của Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc Giang. Để bắt nhịp với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, ngày 28 tháng 06 năm 2012 Công ty đó thay đổi đăng ký kinh doanh lần thứ 1, mã số doanh nghiệp : 2400 375 039 với những chức năng ngành nghề, vốn kinh doanh ở quy mô lớn hơn.

Từ khi thành lập đến nay, Công ty chúng tôi đã nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất. Đồng thời công ty chúng tôi cũng đã tham gia vào nhiều dự án đấu thầu và đã giành được sự tín nhiệm của đơn vị trong Quân đội, qua thực tế sử dụng các đơn vị đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, tiện ích và công năng.

Để đạt được thành công hôm nay là nhờ sự đầu tư mạnh mẽ, không ngừng đổi mới trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại và phương pháp quản lý tiên tiến. Chúng tôi coi nhân tố con người là yếu tố hàng đầu trong sự thành công, với đội ngũ kỹ sư được đào tạo có trình độ tay nghề cao và các nhà thiết kế đầy sáng tạo cho phép doanh nghiệp đưa ra thị trường những sản phẩm mới kiểu dáng hiện đại tiện ích.

Những sản phẩm mang nhãn hiệu “ Công ty TNHH Vũ Thịnh” được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và kiểm tra kỹ trước khi xuất xưởng với máy móc và công nghệ được nhập khẩu từ những nước công nghiệp với những nhãn hiệu nổi tiếng trên thị trường (như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc). Bên cạnh đó Công ty luôn giữ gìn mối quan hệ hợp tác kinh doanh mật thiết với các hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng trong nước để trao đổi những kinh nghiệm sản xuất, đào tạo đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao và học hỏi những công nghệ tiên tiến nhằm mục đích ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Chúng tôi đảm bảo hình thành khoảng cách cung ứng ngắn nhất và dịch vụ nhanh nhất đến với khách hàng. Đồng thời đáp ứng tốt dịch vụ sau bán hàng của công ty đảm bảo sau khi vận chuyển và lắp đặt thiết bị khách hàng của chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm tốt nhất.

Qua quá trình sản xuất, kinh doanh. Công ty đã từng bước trưởng thành, đổi mới đa dạng, cho phù hợp với tình hình thực tế, diễn biến phức tạp, hoà nhịp chung với nền kinh tế thị trường, nhiều thành phần của Đất Nước. Công ty luôn nâng cao chất lượng sản phẩm thay đổi mẫu mã, đáp ứng được nhu cầu thực tế của người tiêu dùng và nền kinh tế hội nhập WTO của Đất Nước. Công ty cung cấp sản phẩm ra thị trường xuất khẩu hàng hoá sản xuất.

 Giải thưởng Quốc gia năm 2009 Cụng ty đạt danh hiệu cỳp vàng về “ Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc lần 2 năm 2009” do Bộ Cụng Thương, Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt nam, Tạp chớ Doanh nghiệp và Hội nhập, Mặt trận tổ quốc Việt Nam bỡnh chọn thỏng 12 năm 2009

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY TNHH VŨ THỊNH

  1. Tên công ty: Công ty TNHH Vũ Thịnh

Công ty TNHH Vũ Thịnh được sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc Giang cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: Mã số doanh nghiệp: 2400 375 039

Đăng ký lần đầu: ngày 30 tháng 03 năm 2007

Đăng ký thay đổi lần thứ 1: Ngày 28 tháng 06 năm 2012

– Địa chỉ đăng ký: Sở kế hoạch và đầu tư Bắc Giang.

– Văn phòng đại diện: Khu CN Toàn Mỹ – Thị trấn Vôi – Lạng Giang – Bắc Giang

– Số điện thoại: (0240) 3 638 333

– Các ngành nghề kinh doanh chính:

      + Sản xuất, chế biến, mua bán hàng nông, lâm sản.

      + Sản xuất, mua bán hàng nội thất văn phòng, gia đình, trường học.

      + Vận tải hàng hoá bằng ô tô, vận tải hành khách bằng ô tô theo hợp đồng.

      + Xây dựng dân dụng.

      + Kinh doanh nhà nghỉ, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí.

      +Kinh doanh xăng dầu

      + Gia công cơ khí, hàng khung nhôm  kính, cửa sắt, sen hoa.

      + Mua bán hàng điện tử, điện lạnh, vật liệu xây dựng, sắt thép, xăng dầu, chất đốt, hoá chất (trừ loại Nhà Nước cấm).

      + Kinh doanh bách hóa tổng hợp, siêu thị, tạp hóa, mua bán bánh kẹo, rượu bia, nước giải khát, vật tư hàng hóa tiêu dùng, vật liệu điện, vật tư nông nghiệp, khoáng sản, lương thực, thực phẩm, thủy hải sản.

      + Sản xuất và chế biến, mua bán đồ gia dụng, nhựa gia dụng, đồ nhựa các loại.

      + Sản xuất và thương mại Nội thất, trang thiết bị đồ dùng giáo dục dạy và học.

      + Cho thuê tài sản nhà xưởng, văn phòng, quầy hàng.

      + Xây dựng công trình giao thông, thủy lợi, san lấp mặt bằng.

      + Kinh doanh vận tải hàng hóa bằng đường thủy, đường bộ, đường sắt.

      + Dịch vụ bốc xếp hàng hóa.

      + Chế biến thủy hải sản, xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh, dịch vụ may công nghiệp.

      + Sản xuất và mua bán thiết bị điện nước, thiết bị giao thông thủy lợi.

      + Thiết kế nội ngoại thất gia đình, văn phòng, công trình dân dụng công nghiệp, giao thông.

  1. Số năm kinh nghiệm qua làm tổng thầu hoặc thầu chính:

– Nội địa:    11 năm

– Quốc tế:    Không

  1. Số năm kinh nghiệm qua làm thầu phụ:

– Nội địa:    03 năm

– Quốc tế:    Không