Cơ sở sản xuất

Công ty TNHH Vũ Thịnh  Tổng diện tích đất: 8.500 m2 , diện tích nhà xưởng: 7.500m2, nhà kho: 1000 m2; với cơ sở hạ tầng nhà xưởng cải tạo hoàn chỉnh và đầu tư đủ máy móc thiết bị sản xuất.

Những sản phẩm mang nhãn hiệu “ Công ty TNHH Vũ Thịnh” được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và kiểm tra kỹ trước khi xuất xưởng với máy móc và công nghệ được nhập khẩu từ những nước công nghiệp với những nhãn hiệu nổi tiếng trên thị trường (như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc).

* Quản đốc chịu sự điều khiển trực tiếp về mọi mặt của công ty.

Quản Đốc  gồm:

– Quản đốc: Chỉ huy trưởng kiêm trưởng ban kỹ thuật chịu trách nhiệm toàn diện công tác tổ chức điều hành toàn bộ công trình trong suốt quá trình thi công kể từ khi nhận lệnh khởi công cho tới khi kết thúc thời gian bảo hành. Nhiệm vụ của chỉ huy trưởng là tổ chức, triển khai theo đúng mô hình, biện pháp của công ty đề ra trong hồ sơ dự thầu này. Đó là điều kiện pháp lệnh đối với Chỉ huy trưởng công trường.

* Ban Kỹ thuật – Vật tư:

Có nhiệm vụ giúp chỉ huy trưởng công trường điều hành, giám sát toàn bộ các công việc thuộc về kỹ thuật, chất lượng vật tư, chỉ đạo công tác an toàn, xử lý các sự cố kỹ thuật, xuất nhập vật tư, điều động nhân lực, xe máy, ô tô, lập tiến độ chi tiết theo dõi tiến độ, lập hồ sơ hoàn công công trình.

Cơ cấu của ban gồm:

– Trưởng ban do chỉ huy trưởng trực tiếp đảm nhiệm.

– 01 kỹ sư giám sát kỹ thuật và an toàn của Công ty có nhiệm vụ: Giám sát kỹ thuật tăng cường và là một an toàn viên trên công trường. Ngoài ra còn có nhiệm vụ giám sát tiến độ, thống kê tình hình kỹ thuật, xử lý số liệu, tính toán, đo vẽ, lập hồ sơ hoàn công công trình.

– 01 cán bộ quản lý kỹ thuật (Kỹ sư thi công): Chịu trách nhiệm phổ biến hướng dẫn kiểm tra các tổ, đội thực hiện công tác an toàn trong quá trình thi công trên công trường.

– 01 cán bộ vật tư: Chịu trách nhiệm cung ứng vật tư theo sự điều động của Ban chỉ huy công trường.

* Ban tài chính – Hành chính gồm:

– 01 kế toán kiêm thống kê có nhiệm vụ theo dõi thống kê toàn bộ tình hình hoạt động tài chính, nhân lực, vật tư giúp Ban chỉ huy công trường hạch toán tài chính, quản lý hồ sơ chứng từ liên quan tới công trường.

– 01 thủ kho kiêm thủ quỹ.

* Các đội sản xuất:

Mỗi đội biên chế đội trưởng, đội phó, kỹ thuật viên.

Các tổ, đội được bố trí theo hình thức chuyên môn hoá phù hợp với dây chuyền thi công và tiến độ đã đề ra từng phần, từng ngày.

Mỗi cán bộ phụ trách đều có nhật ký ghi toàn bộ các công việc hàng ngày, các phát sinh và các sự kiện khác thuộc bộ phận và công viẹc mình quản lý.

Tại văn phòng Ban chỉ huy công trường có treo bảng tiến độ thi công chung để theo dõi, đôn đốc và điều độ, hàng ngày có giao ban nhanh vào cuối giờ để nắm bắt tình hình thi công và chỉ đạo công việc hàng ngày hôm sau.

Mỗi cán bộ nhận việc cuối ngày hôm trước đến cuối ngày hôm sau phải báo cáo mức độ hoàn thành, lý do không hoàn thành, biên pháp và kiến nghị đối với phần việc của mình.

Một số hình ảnh về cơ sở sản xuất